1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1.00 out of 5)
Loading...

Thực hư việc quả cau làm trắng răng có thực hay không ?

0
64

There are many ways to the white teeth from nature, a whole and effect. One in the number of the parent should be to success to the   cau  working as a white viral communication in people and applied many users. Do not cleaning the white teeth with output cau output from and find mang image effect, we’ll find the code below here

1. Trong cau làm trắng răng?

Use   the cau to whitening to his mother of old, used using a character. If you can not use any based on a course of any binary science, but the fact is used for the way.

Cach-lam-trang-rang-bang-qua-cau-2

Về sau khi nghiên cứu thành phần có trong một người mà bạn phát hiện ra một số chất liệu có thể sử dụng cho những người có răng tốt, và có thể hỗ trợ răng sâu. Những chất được tìm thấy có thể kể đến như Tanin, Myristini, Olein, Laurin và các muối vô cơ, …

Các chất lại cho hiệu suất tốt, đặc biệt khi có sự tương phản của cơ học khiến cho người sử dụng cảm thấy hiệu quả hơn.

2. Cách sử dụng cau làm răng trắng như thế nào?

When use the  cau as working with the white skin can also execute in following following:

* Cách 1: Dùng cau tươi

Bạn lột vỏ cau, bổ cau tươi ra làm 4, bỏ phần hạt đi, rồi dùng trực tiếp miếng cau chà xát lên răng. Chà cau theo chiều dọc thân răng, nhẹ nhàng ở phần răng sát nướu. Mỗi răng chà trong khoảng 1 phút và nên tỉ mỉ, kiên trì, không nóng vội thực hiện nhanh cho xong.

Sau chà răng bạn súc miệng lại thật sạch và không chải răng trong vòng 2h sau đó.

* Cách 2: Dùng cau khô

Cau tươi lột vỏ, bổ làm 4, bỏ hạt đi và đem phơi khô để cất dùng dần. Khi dùng bạn ngâm miếng cau khô thấm nước cho mềm và dùng chà răng tương tự như dùng cau tươi. Yêu cầu thao tác nhẹ nhàng, do cau khô cứng hơn cau tươi nên đặc biệt chú ý về lực chà và cẩn thận ở vị trí sát nướu răng.

Như vậy cả 2 cách làm trắng răng bằng quả cau trên đây đều chủ yếu dùng lực cơ học tác động đến răng, giúp các chất trong răng thấm và làm bật các mảng bám ố vàng trên mặt răng.

85116_20140628060901

Thực hiện tuy đơn giản nhưng hiệu quả chậm và cần sự kiên trì, tỉ mỉ lớn của người thực hiện. Nhưng ưu điểm quan trọng nhất của việc dùng quả cau làm trắng răng đó là bạn không phải lo lắng về các vấn đề thiếu an toàn cho răng miệng.

Trong trường hợp sau một thơi gian thực hiện có kết quả bạn nên ngừng khoảng 2 tuần sau đó thực hiện lại trong 1 tháng và lại ngưng 2 tuần. Lặp lại chu kỳ như thế để răng không phải chịu lực chà trong thời gian dài.

In the case you used after a time without results, thì tốt nhất nên tính đến các phương pháp chuyên khoa thay vì áp dụng thêm bất cứ cách nào khác. Do your eyes da và răng cặn bẩn trên răng bạn chắc chắc rằng lâu năm không được làm sạch bằng những cách thường lệ như  cau làm như trắng răng như hướng dẫn.

Xem thêm về cách khác răng trắng:

Rgolded_value – Nguyên nhân & workout efficiency

Paste whitespace Crest 3D only for 4 steps