1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Thắc mắc vấn đề phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

0
179

Thời gian gần đây dịch vụ phẫu thuật độn cằm trở thành xu hướng làm đẹp trong giới trẻ châu Á nói chung và giới trẻ Việt Nam nói riêng. Tìm đến dịch vụ làm đẹp bằng dao kéo này rất nhiều những câu hỏi được đặt ra, trong đó thắc mắc nhiều nhất là Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái sẽ có những giải đáp cho bạn trong bài viết sau.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Gương mặt tròn mũm mĩm hiện không còn là xu thế và là khuôn mặt đạt chuẩn của cái đẹp. Hiện nay để đánh giá là cô nàng có gương mặt xinh đẹp thì trước hết mặt phải chuẩn Vline.
Và để có được gương mặt chuẩn Vline thì chỉ có phẫu thuật độn cằm mới là giải pháp hiệu quả và lâu dài nhất. Tuy vậy trước giờ nói đến phẫu thuật thì ai ai cũng cảm thấy lo sợ, e ngại không biết là phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

phẫu thuật độn cằm v line ở mika vũ thái - 1

Bác sĩ Vũ Thái với 20 năm kinh nghiệm thực hiện độn cằm cho biết, phẫu thuật độn cằm thực tế là một dịch vụ an toàn gần như tuyệt đối, quá trình thực hiện được theo dõi sát sao, thao tác chính xác và bệnh nhân được chăm sóc chu đáo, có thời gian tái khám nên hoàn toàn không gây nên bất cứ biến chứng hay nguy hiểm nào.

Tuy nhiên, tỉ lệ độn cằm không đẹp, bị lệch, xấu, cằm vẹo hay các biến chứng hoại tử cằm vẫn tồn tại nếu bạn lựa chọn cơ sở y tế chui, không đủ trang thiết bị, tay nghề bác sĩ kém.
Chính bởi vậy để có thể an toàn trong phẫu thuật độn cằm và sau 45 phút để có được chiếc cằm thon gọn, gương mặt xinh xắn thì bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín và nên tìm hiểu kỹ về phương pháp, bác sĩ thực hiện trước khi quyết định.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị của bạn trước khi thực hiện:
– Không giấu giếm về tiền sử bệnh tật.
– Nói với bác sĩ các loại thuốc bạn bị dị ứng khi sử dụng.
– Nhịn ăn uống 8-10 tiếng trước phẫu thuật.
– Vệ sinh sạch sẽ răng miệng trước phẫu thuật.

phẫu thuật độn cằm mika vũ thái tại Hà Nội

Cần làm gì sau khi phẫu thuật độn cằm để không có biến chứng nguy hiểm?

– Gặp bác sĩ khi có những triệu chứng đau bất thường kéo dài, sưng nề nhiều ngày và có mủ.
– Phải dùng băng ép cằm để cố định miếng độn cằm sau 1 ngày thực hiện.
– Thay băng 5-7 ngày tại cơ sở y tế.
– Đeo khẩu trang khi ra ngoài và tránh va đập vùng cằm.
– Sử dụng thuốc kháng viêm và giảm đau theo đơn của bác sĩ.
Những giải đáp trên cho câu hỏi Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không hi vọng đã giúp bạn sáng tỏ được nhiều điều. Nếu còn thắc mắc về vấn đề trên hãy liên hệ đến Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái để được giải đáp trực tiếp nhé!