1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Những bãi biển gần Hà Nội phù hợp chp kì nghỉ 30/4-1/5

0
142

Chỉ có 2-3 ngày ngắn ngủi cho kì nghỉ 30/4-1/5 và bạn lại đang “thèm” cái cảm giác được đến với biển, tận hưởng một chút gió biển nhân kì nghỉ này. Vậy hãy “để ý” đến những bãi biển không những phù hợp cho kì nghỉ 2 ngày 1 đêm mà lại còn gần Hà Nội này nhé !

  1. Biển Quan Lạn – Quảng Ninh

Là hòn đảo hoang sơ trong vịnh Bái Tử Long thuộc huyện đảo Vân Đồn, nước biển ở đây trong, biển ôn hòa, cát trắng mịn. Vì còn khá là hoang sơ, các bãi biển ở Quan Lạn đều sạch sẽ, cũng vì vậy, nơi đây chưa có nhiều khu vui chơi giải trí. Quan Lạn gần như là bãi biển duy nhất ở miền Bắc có không gian thoáng đãng, lộng gió, không khí trong lành. Trong thời gian gần đây, Quan Lạn đang là điểm đến ngày càng thu hút, tự hỏi không biết nét hoang sơ của nó còn giữ lại được đến bao giờ, nên hay nhanh chân để có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp này nhé.

  1. Biển Quất Lâm – Nam Định

Khu du lịch biển Quất Lâm nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ với những bờ cát thoải mịn, ôm lấy những cánh rừng phi lao xanh mát. Nơi đây là là sự lựa chọn hợp lý cho 1 kì nghỉ ngắn hạn. Giống như Quan Lạn, biển Quất Lâm cũng vô cùng sạch sẽ, và đặc biệt hầu như tất cả nhà nghỉ đều tập trung quanh biển, không chỉ có view đẹp mà lại còn thuận tiện cho việc ra biển nữa.

  1. Biển Cô Tô – Quảng Ninh

Tuy mới được khám phá ra từ những năm gần đây nhưng Cô Tô đã thu hút được rất nhiều khách du lịch đến với nơi đây. Với cảnh đẹp chủ đạo là tông mùa xanh mát, Cô Tô mang đến cho du khách một không gian thanh bình, tươi mát. Biển Cô Tô rất trong, không gian xung quanh biển thoáng và dễ chịu vô cùng. Một kì nghỉ với Cô Tô thì còn gì tuyệt với hơn !