1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mẹo tránh bị cướp trên đường du lịch

0
164

Cất đồ vào những chỗ bí ẩn, cẩn trọng khi đi taxi hay chiêm ngưỡng các tình huống bất thường xung quanh là những bí quyết để bạn ngăn ngừa trộm cắp.

Mẹo tránh bị cướp trên đường du lịch

Trộm cắp luôn là nỗi lo túc trực của bất cứ hành khách nào mỗi khi tới thăm tới một khu vực xa lạ. ngoài ra, bạn một trăm phần trăm có thể giảm thiểu nguy biến trở thành nạn nhân của những kẻ xấu bằng rất nhiều cách thức dễ hiểu.

Đặt vé máy bay tại phòng vé Vinajet của hãng hàng không VietJet Air. 

Không quá chén

Không gì tệ hơn việc say mèm khi đi du lịch. lúc đó bạn rất dễ vươn lên là phương hướng của những tên trộm cắp, và vô số điều tồi tệ hơn có thể xảy đến với một hành khách quá chén trên đất lạ.

Y phục giản dị

Phần lớn nạn nhân của những vụ giật đồ đều vẻ ngoài rạng rỡ. Do đó, trang phục nằm ở trên đường du lịch của bạn nên gọn nhẹ, tối giản. Mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn nằm ngoài tầm mắt của những kẻ xấu. Thêm vào đó, ví nhưphụ nữ bạn chớ nên mang giày cao gót hay váy áo quá lướt thước để phòng những trường hợp xấu.

Tránh tiếp xúc với trẻ

Thực tế, trẻ nít rất hiếm có chủ động tiếp cận với khách du lịchkhông bao giờ mục đích. điều này được thể hiện rất rõ với con trẻ nghèo lang thang trong những phố biển to. Nghe vẻ hơi cực đoan, song cẩn tắc vô áy náy.

Để mắt tới những ai đang quan sát mình

Bạn cần chú trọng ngắm để coi mình bị theo đuôi hay không. Những kẻ đánh cắp luôn xác định phương hướngnhìn kỹ càng một thời kì trước khi hành động. Bạn có thể tự loại mình khỏi tầm mắt của chúng bằng cách để ý đến những kẻ đang tính liệu làm chuyện xấu với mình. điều này như một thông hiệu ngầm rằng bạn đã nhận ra chúng và tăng cường cảnh giác.

meo-tranh-bi-cuop-tren-duong-du-lich

Cất đồ giá trị những chỗ bí hiểm

Nơi mối đe dọa nhất luôn là nơi không nguy hiểm nhất. nhưng chẳng phải nghĩa bạn cất điện thoại giá trị hay túi tiền trong túi đậu phộng. điều này được vận dụng với những thiết bị bạn phải để lại nhà nghỉ. đông đảo những kẻ trộm đồ trong phòng khách sạn luôn nề hà nề hà bị bắt quả tang. Do đó những thứ thường bị lấy đi nhất là túi hành lý to và đồ đạc dễ thấy được để trên bàn ghế hay giường tủ. Bạn nên để những đồ vật đắt tiền vô số nơi khác nhau như laptop đặt dưới nệm ghế, máy chụp hình cuộn trong một chiếc khăn tắm đi biển…

Thận trọng nếu đi taxi

Taxi có vẻ là dụng cụ không nguy hiểm nhất, song việc này lại không hẳn trông cậy cậy tại những nơi bạn không biết tiếng địa phương. Hãy lảng tránh xe của những người mời chào bạn bến xe hay phi trường. Không lên những chiếc xe đợi chờ sẵn tại ngoàikhông hề logo, hay xe một người đi kèm lái xe. Chọn lọc nâng cấp nhất là hệ trọng với quầy tiếp tân hay nhân viên an ninh để biết cách gọi một chiếc taxi đáng tin. Nếu thật tâm chưa lặng tâm, bạn có thể chụp hình lại biển số taxi, thẻ hành nghề của tài xếgởi cho một người nhà phòng trường hợp xấu có thể xảy tới.

Tình huống xấu có thể xảy tới

Chẳng phải vụ ăn cắp nào cũng được dựng cảnh tinh vi. điều chính yếu cần ghi nhớkhông có đi một mình tại những nơi vắng vẻ. Luôn chú trọng ngắm nhìn tiếng nói, cử chỉ của những người xung quanh trong trường hợp một số kẻ xấu đang bàn bạc chuyện gì đó về bạn.

Những người mặc trang phục thất thường như áo khoác dày vào trời nắng nóng, hay một người lạ bỗng nhiên đứng rất gần bạn cũng hình như kẻ đáng nghi. Nếu bạn ngờ rằng điều bất ổn, hãy thoát thân nhanh nhất có thể đến những nơi đèn sáng, đông người như cửa hàng bách hóa, siêu thị, vùng đất viên chức an ninh, cảnh sát…

Mua vé máy bay với giá hợp túi tiền đảm bảo chất lượng – an toàn – hiệu quả ở đâu?

Để tận hưởng những điều thú vị nhất thì bạn còn chờ đợi hay ngại ngần gì nữa hãy gọi nhanh đến số hotline: 0931 309 515 / 0931 309 525. Đặt ngay vé máy bay của hãng hàng không VietJet Air thông qua đại lý Vinajet để được hỗ trợ và biết rõ thêm thông tin chi tiết về chuyến bay, lịch trình bay,… từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.