1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Khám phá bí mật tuổi thọ sàn tre

0
200
sàn tre

Sàn tre là một trong số các vật liệu lót sàn được ưa chuộng trên thị trường nhờ độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài.

Tuy được sử dụng khá phổ biến nhưng sàn tre lại chỉ mới xuất hiện trên thị trường những năm trở lại đây. Khi khách hàng lựa chọn một loại sàn mới và lạ lẫm họ có xu hướng tìm hiểu thông tin về sản phẩm như đặc tính, thông số kĩ thuật, và đặc biệt là tuổi thọ của vật liệu như thế nào. Do vậy khi lựa chọn sàn tre khách hàng đặc biệt rất quan tâm đến tuổi thọ tuổi sàn tre.

Tuổi thọ sàn tre kéo dài trong bao lâu?

Theo nghiên cứu và báo cáo phân tích thị trường, trong điều kiện bảo quản đáp ứng thì sàn tre có thời gian sử dụng kéo dài từ 20-25 năm. Tuy nhiên nếu không đáp ứng được điều kiện bảo quản hợp lý , vệ sinh đúng cách tuổi thọ của sàn tre có thể bị giảm 2-5 năm thậm chí có thể hơn nữa gây ra những tổn thất cho gia chủ.Sử dụng sàn tre có thời gian sử dụng lâu dài giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí lắp đặt, sửa chữa hay thay mới sàn tre.

Để sàn tre có được tuổi thọ cao nhất, khách hàng cần lưu ý những phương pháp pháp bảo quản sau:

sàn tre tự nhiênsàn tre ép nghiêng

Thường xuyên vệ sinh cho sàn tre bằng cách sử dụng khăn mềm ẩm lau sạch sàn nhà sau đó bật điều hòa để sàn nhà khô thoáng. Không được sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa cho sàn tre gây ảnh hưởng đến chất lượng.

+ Đối với những khu vực tiếp xúc thường xuyên với tác động của thời tiết như khu vực ban công nên có biện pháp che chắn hoặc sử dụng sàn tre đặc thù chống lại tác động của thời tiết như nắng, mưa.

+ Tránh đổ nước hay thức uống khác lên sàn tre dễ gây ra hiện tượng ẩm sàn tre. Nếu sàn tre bị ẩm cần có những biện pháp kịp thời để xử lý ngay.

Những đặc điểm ưu việt khác của sàn tre

Khám phá bí mật tuổi thọ sàn tresàn tre ali

Sàn tre không chỉ được ưa chuộng nhờ chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài mà tính thẩm mỹ của sàn tre cũng rất cao. Sàn tre nổi bật với vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế những cũng không kém phần sang trọng.

Sàn tre được sản xuất bằng trải qua nhiều công đoan xử lý phức tạp, nguyên liệu qua quá trình xử lý được ép dưới lực lớn tạo ra những tấm ván sàn tre có chất lượng cao:

– Sàn tre có khả năng chịu được nước khá tốt: nếu có bị ngấm nước có thể được xử lý dễ dàng không sảnh hưởng nhiều đến chất lượng.

– Có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, chống cong vênh, rạn nứt hay trầy xước và có thể chống được sự tấn công của mối mọt.

– Sàn tre phù hợp với mọi không gian kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, phù hợp với mọi mục đích của gia chủ từ sử dụng phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay ban công.

– Bên cạnh đó sử dụng sàn tre chính là bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe cho thành viên trong gia đình. Sử dụng sàn tre bạn giảm được nạn khai thác gỗ bảo vệ lá phổi xanh của đất nước.

Xem thêm:

Lựa chọn sàn gỗ tre cho ngôi nhà yêu quý của bạn

Ván sàn tre là vật liệu hoàn hảo cho nhà bếp