1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

iPhone 8 sẽ có giá đến 1000USD?

0
148

Quả đât công nghiệp đang rất đợi mong iPhone 8 công bố vào 04 tuần 9 năm nay. Bởi vì đây là chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm sinh nhật của dòng điện thoại thông minh này, và cũng là chiếc iPhone có phổ biến đổi mới bỗng phá về kiến tạo. Nhưng những fan của Apple có thể sẽ phải trả một cái giá không phải rẻ chút nào ví như muốn sở hữu chiếc iPhone mới này.

Liên quan: ốp lưng iphone 8 plus đẹp

1.000 USD là giá niêm yết mà Fastcompany dự đoán. Có thể bạn sẽ nghĩ là đây là một giá tiền quá cao đối với một chiếc điện thoại, nhưng hãy nhìn lại iPhone 7. Version iPhone 7 256GB có giá niêm yết lên tới 969 đô la, và iPhone 8 được cho là sẽ có nhiều công dụng nổi trội hơn bao gồm cả một màn hình OLED mới.

Việc trang bị màn hình OLED với phổ thông ưu điểm vượt bậc, cũng sẽ tốn của Apple gấp đôi chi phí chế biến so với màn hình LCD. Trong khi đó, Fastcompany cũng nhận định iPhone 8 sẽ được upgrade bộ nhớ so với iPhone 7 và cũng sẽ khiến cho chi phí đóng chai gia tăng, đặc biệt là khi đồng đô la Mỹ càng ngày càng mạnh.

Apple cũng sẽ ra mắt 2 chiếc iPhone 4,7 inch và 5,5 inch, được dự báo là iPhone 7s và iPhone 7s Plus. Nhì chiếc 2 iPhone này vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD và có thiết kế không đổi, có thể được upgrade phần cứng và bổ sung thêm một vài công dụng mới.

iPhone 8 sẽ có màn hình 5,8 inch, đương nhiên kích thước của máy có thể không tăng do tỷ lệ màn hình choán trọn mặt trước. Đó sẽ là một kiến tạo khác lạ, chưa từng có của Apple khi mà nút Home được vứt bỏ, và tấm nền OLED cho tài năng cởi mở hơn để phát hành màn hình uốn cong tràn cạnh.

iPhone 8 cũng sẽ có camera kép ở mặt sau và trang bị một viên pin lớn hơn của iPhone 7 Plus. Với việc thích hợp tác cùng Lumentum, Apple có thể sẽ tích thích hợp một công nghệ nhận diện gương mặt cho iPhone 8. Chưa hết, iPhone 8 sẽ có cả kĩ nghệ sạc không dây.

Đầy đủ những kĩ nghệ mới đó, cùng với màn hình OLED có thể khiến iPhone 8 trở thành chiếc iPhone đắt nhất mà Apple từng tung ra. chậm tiến độ là chưa kể tới việc nguồn cung ứng màn hình OLED bây chừ rất hạn chế giễu, chỉ có Samsung Display là đủ kĩ nghệ và khả năng đóng chai để cung cấp màn OLED cho Apple.

Dĩ nhiên giá niêm yết của iPhone 8 tăng cao có thể chẳng phải là sự cản trở của người tiêu xài, bởi họ đã quá quen với việc phải dành khá nhiều tiền để có thể sở hữu các vật phẩm mang thương hiệu của Apple.