1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Chiêm ngưỡng tuyệt tác của phiến đá sống ảo ở Quảng Ninh

0
243

Giới trẻ là những người ham mê sống ảo, thích đi phượt, đam mê trải nghiệm, muốn đương đầu với thử thách. Vậy tại sao bạn lại không lên đường chinh phục “Phiến đá sống ảo” ở Quảng Ninh trong chuyến du lich 30.4 tu Ha Noi?

Sau những mỏm đá sống ảo trên đỉnh Pha Luông – Mộc Châu, Thạch Thất – Hà Tây, gần đây, giới trẻ lại rục rịch tìm đến phiến đá sống ảo ở Minh Thành – Quảng Yên – Quảng Ninh. Người dân địa phương không còn cảm thấy lạ những hòn đá xếp chồng lên nhau mà vẫn thường gọi là mỏm lúc lắc hay núi đá chồng.

Ngắm nhìn những bức ảnh của nhiều bạn trẻ tạo dáng chụp hình trên núi đá chồng, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và thoáng chút sợ hãi bởi sự cheo leo giữa vực của những tảng đá. Nhìn qua tấm hình, bạn sẽ có cảm giác vô cùng nguy hiểm và những tảng đá có thể tách khỏi nhau bất kỳ lúc nào. Đấy là góc chụp hình tinh tế, rất ấn tượng, trên thực tế, những phiến đá này rất to và khá vững chắc, đủ chỗ để mọi người tạo dáng, ghi lại những khoảnh khắc để đời.

>>>>Tham khảo một số Tour Thai Lan 5 Ngay 4 Dem Dip Le 30/4-1/5

Một vài lời khuyên nhỏ dành cho các bạn chuẩn bị hành trình đến phiến đá sống ảo Quảng Ninh của những người có kinh nghiệm đi du lịch, đó là: cấu trúc của những phiến đá này không thật sự vững chắc như các bạn nghĩ, hãy cẩn thận khi quyết định leo lên chụp 1 bức ảnh đẹp và trong chuyến hành trình của mình phải băng qua những con đường rừng rất dễ lạc nên đi cùng một người dân địa phương dẫn đường.

Hãy chắc chắn rằng bạn là người có đủ sức khỏe, sự dẻo dai và tinh thần thép để có thể vượt qua quãng đường đồi núi gần chục cây số đặt chân lên mỏm đá lúc lắc trong tour Du lich Han Quoc 30/4/2017 để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cả hành trình dài.

Ảnh: Internet